Tin Nhanh 24H

Giải cứu cậu bé rơi xuống giếng khoan sâu 12 mét

Quan chức địa phương cho biết thách thức với đội giải cứu trong trường hợp này là cậu bé bị khiếm khuyết bẩm sinh nên không thể nghe và nói.

Theo trang Newsflare, vụ việc xảy ra tại thành phố Hapur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Bé trai 4 tuổi đang chơi một mình thì rơi xuống chiếc giếng khoan sâu 12 mét gần đó. Không tìm thấy bé trai, người nhà vội vàng tìm kiếm và phát hiện bé ở dưới giếng. Họ lập tức gọi cứu hộ.

Một nhóm 47 người thuộc Lực lượng Ứng phó Thảm họa Quốc gia (NDRF) đã được điều tới hiện trường để giải cứu bé trai. Họ luân phiên nhau làm nhiệm vụ. Oxy và thức ăn cũng được đưa xuống để giúp cậu bé sống sót.

Khi được hỏi về thách thức với đội cứu hộ, một quan chức địa phương cho biết: “Khó khăn là rất lớn khi cậu bé không thể nghe và nói. Đội cứu hộ không thể giao tiếp để hướng dẫn nạn nhân”.

Video ghi lại cảnh đội cứu hộ theo dõi tình trạng của cậu bé thông qua màn hình.

Sau 5 tiếng làm việc không nghỉ, đội cứu hộ thành công đưa bé trai lên khỏi giếng. Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy bé trai đắp chăn, nằm trên cáng và thở mặt nạ dưỡng khí.

“NDRF đã giải cứu cậu bé thành công. Hiện tại, cậu bé đang được theo dõi y tế và điều trị vết thương nhẹ”, Deepak Bhuker, đại diện cảnh sát địa phương, nói với báo chí.

Exit mobile version