Bể bơi chung cư bất ngờ ‘SẬP ĐÁY’ kinh hoàng


Khoảnh khắc kinh hoàng, bể bơi chung cư bất ngờ sụp đáy trong tích tắc. Một sự việc hi hữu vừa xảy ra được camera an ninh ghi lại.

Đoạn camera cho thấy bể bơi dài 22 mét được bao quanh với cây cỏ và đèn đột bỗng dưng bị sập phần đáy khiến cho nước, gạch và bê tông ồ ạt rơi xuống dưới.

Ngay sau đó, lượng nước lớn từ bể bơi đổ xuống tràn vào nhà xe tạo thành một đợt sóng lớn gặp cả nhà xe. Lúc sự bị xảy ra, một chiếc xe hơi có người ngồi bên trong đang đỗ gần đó cũng bất ngờ bị nước làm chao đảo.

Rất may không có thiệt hại nào về người và thời điểm xảy ra sự việc cũng không có người trong bể bơi. Công ty A cô chủ đầu tư tòa chung cư có 90 căn hộ đã đưa người dân đi sơ tán đến khách sạn gần đó. Các cư dân được ở tạm trong các khách sạn và mọi chi phí do công ty này bỏ ra.

Tuy nhiên, sau đó người dân sống trong tòa chung cư đã trở về căn hộ do các kỹ sư kiểm tra kết cấu của tòa nhà. Kết quả cho thấy không phát hiện vấn đề gì đe dọa đến sự an toàn khi sống trong tòa nhà. Được biết, trước khi xảy ra sự việc để bơi từng phải đóng cửa ít nhất ba tháng hồi năm 2020 do bị rò rỉ nước


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *